ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN
TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC TUỆ TĨNH –  HÀ NỘI

Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh thông báo tuyển sinh năm 2017
Tên ngành:
 Y học cổ truyền – Y sỹ đa khoa – Dược sỹ – Y sỹ y học cổ truyền – Dược – Điều dưỡng – Xoa bóp bấm huyệt – Tác động cột sống
Hình thức đào tạo: Chính quy
Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
Đối tượng tuyển sinh: THPT; Văn bằng 2; TC-Chuyên nghiệp CN
Thời gian đào tạo: Từ 1,5 đến 3 năm (Thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng xét tuyển đầu vào)
Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết 31/12/2017
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: P101 Nhà B – Số 3 – Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Dự kiến khai giảng: Quanh năm
Hotline: 091.5500.256

Giới thiệu về  trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân, được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ TCCN. Trải qua 25 năm phấn đấu và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo được trên 25.000 Y sỹ Y học cổ truyền, Y sỹ đa khoa và Dược sỹ Trung cấp tốt nghiệp ra trường, họ đã và đang cống hiến hết sức mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, trong số đó có nhiều  người đã học lên bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, thạc sĩ và đang giữ những vị trí quan trọng trong một số đơn vị, địa phương trong cả nước. Nhà trường đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ y tế, của UBND thành phố, sở Giáo dục đào tạo và TW hội Đông y Việt Nam.

Nhà trường có  đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành y tế như: Nhà giáo nhân dân, GS. Trần Thúy (cố Hiệu trưởng); Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Phạm Văn Trịnh (nguyên Hiệu trưởng nhà trường), cùng sự hợp tác của hơn 10 bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội và các Bệnh viện thuộc lực lượng vũ trang; Nhà trường đang ngày càng lớn mạnh và đào tạo nhiều hơn những cán bộ y tế có chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn đổi mới hiện nay của đất nước.

Để đảm bảo việc dạy và học có chất lượng cao, có uy tín, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo như: đầu tư trang thiết bị giảng dạy đồng bộ, Labo thực hành với các thiết bị hiện đại, tiên tiến. Thường xuyên mời các giáo sư đầu ngành tham gia giảng dạy và trao đổi kinh nghiệm với học sinh – sinh viên.