Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Để có được những kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất, ngay từ đầu thí sinh phải lựa chọn được một trường đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín chất lượng.

Ngày nay, học gì, làm nghề gì đều phải xét trên tổng thể nhu cầu của xã hội thì mới có thể tìm được việc làm trong tương lai. Nếu như các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông đã lựa chọn con đường thi vào các trường Đại học lớn với các ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí để rồi ra Trường với tấm bằng loại ưu vẫn thất nghiệp thì sinh viên theo học Trung cấp Y Dược lại có thể tìm được việc làm dễ dàng với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế của xã hội không bao giờ là đủ.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Ngôi trường đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín tại Hà Nội

Là một trong những ngôi trường đào tạo Trung cấp Y Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y – Dược nói chung uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Sinh viên theo học Trung cấp Y Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Y Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung có thể yên tâm theo học và phát triển niềm đam mê.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, năm 2018, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh thông báo tuyển sinh Trung cấp Y với thông tin cụ thể như sau:

– Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.

– Phương thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ, miễn thi đầu vào.

– Ngành tuyển sinh: Y học cổ truyền, Y sỹ đa khoa, Ngành dược, Ngành điều dưỡng, Chứng chỉ tác động cột sống, Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt.

– Hotline: 091.5500.256

– Website: http://ytuetinh.edu.vn/