Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh giải pháp cho Cử nhân thất nghiệp

Thực trạng sinh viên ra trường không tìm được việc làm hoặc làm không đúng ngành nghề đã học gọi là “thất nghiệp trá hình” đang là một vấn đề rất nóng trên diễn đàn hướng nghiệp hiện nay.

Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ, vì nhiều lý do khác nhau trước đây đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp nhưng nay có nguyện vọng học chuyển đổi sang nghề Y Dược để có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình. Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới những năm tới nhu cầu nhân lực ngành Y tế Việt Nam sẽ tăng mạnh do cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng cao, ngành y dược đã trở thành ngành học có nhu cầu đào tạo lớn.

Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh giải pháp cho Cử nhân thất nghiệp

Theo thống kê tỉ lệ người làm việc trong ngành y tế thì năm 2014 là 45,2 cán bộ/10 nghìn dân. Thống kê trên cho thấy số lượng cán bộ công tác lĩnh vực Y tế tăng không đáng kể trong khi dân số nước ta mỗi năm tăng khoảng 1 triệu dân, cùng với nhu cầu chăm sóc y tế của nhân dân tăng cao trong khi nhân lực ngành y dược lại chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Y Dược là ngành nghề được cho là “dễ xin việc”, do các cơ sở y tế nhà nước không ngừng được mở rộng, thêm vào đó chủ trương xã hội hóa y tế đã tạo nên cơn khát nhân lực ngành y dược trên thị trường lao động. Nếu bạn chưa có việc làm hoặc đang ở trong tình trạng “thất nghiệp trá hình” tức là đang có việc làm nhưng công việc không ổn định và mức đãi ngộ không được như mong muốn? Trường trung cấp y khoa Pasteur khuyên bạn nên đầu tư thêm cho mình một khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt.

Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh giải pháp cho Cử nhân thất nghiệp

Thời gian học Trung cấp Y, Trung cấp Dược văn bằng 2 ngắn chỉ mất từ 1 đến 2 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Địa điểm đăng kí tuyển sinh học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:
– Văn phòng liên kết tuyển sinh: Số 03 – Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
– Hotline: 091.5500.256
– Website: http://ytuetinh.edu.vn